แสดง 1 ถึง 20 จาก 485

0840473244 TUBE SETTLER H 50 60 80 100

โดย innotechthai  คนดู 4   เมื่อ 2 ธ.ค. 2023 10:02:14

รูปภาพ 0840473244 TUBE SETTLER H 50 60 80 100

ผลิต tube settler,แผ่นช่วยตกตะกอน Tube Settler ประกอบจากพลาสติก RPVC ขึ้นรูป แล้วนำมาประกอบเป็นชุด มีลักษณะท่อเอียงทำมุม 60 องศา เพื่อให้สารละลายที่ปนมากับน้ำดิบ ตกตะกอน ช่วยการตกตะกอนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ใช้สำหรับการตกตะกอนในระบบการผลิตน้ำประปา

อ่านต่อ

Seal Xpert SP30 Cold Galvanize Bright สเปรย์เคลือบป้องกันสนิมแบบกัลวาไนซ์ หรือสังกะสีเหลวป้องกันสนิม

โดย linlada  คนดู 4   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:39:57

รูปภาพ Seal Xpert SP30 Cold Galvanize Bright สเปรย์เคลือบป้องกันสนิมแบบกัลวาไนซ์ หรือสังกะสีเหลวป้องกันสนิม

Seal Xpert SP30 Cold Galvanize Bright สเปรย์เคลือบป้องกันสนิมแบบกัลวาไนซ์ หรือสังกะสีเหลวป้องกันสนิม เพิ่มผงอลูมีเนียมเพื่อเพิ่มควาาสว่าง สีไบรท์ บรอนส์เงิน- ใช้พ่นทับบริเวณที่เกิดสนิม ใช้พ่นกันสนิมตรงรอยเชื่อม- ใช้พ่นซ่อมผิวที่ผ่านการ Hot Dip- ใช้พ่

อ่านต่อ

Seal Xpert SP50 Moly G-Rapid สเปรย์หล่อลื่นสูตรโมลิดินั่มซัลไฟด์ (โมลี่) ชนิดฟิล์มแห้ง แห้งไว แรงยึดเกาะสูง ป้องกันการยึดและเพิ่มประสิทธิภาพของแกนมอเตอร์, ร่องฟัน และเพลาลูกเบี้ยว

โดย linlada  คนดู 3   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:38:14

รูปภาพ Seal Xpert SP50 Moly G-Rapid สเปรย์หล่อลื่นสูตรโมลิดินั่มซัลไฟด์ (โมลี่) ชนิดฟิล์มแห้ง แห้งไว แรงยึดเกาะสูง ป้องกันการยึดและเพิ่มประสิทธิภาพของแกนมอเตอร์, ร่องฟัน และเพลาลูกเบี้ยว

Seal Xpert SP50 Moly G-Rapid สเปรย์หล่อลื่นสูตรโมลิดินั่มซัลไฟด์ (โมลี่) ชนิดฟิล์มแห้ง แห้งไว แรงยึดเกาะสูง ป้องกันการยึดและเพิ่มประสิทธิภาพของแกนมอเตอร์, ร่องฟัน และเพลาลูกเบี้ยว อุณหภูมิใช้งานตั้งแต่ -35 oC ถึง 399 oC**คุณสมบัติ**1. ป้องการการจับติ

อ่านต่อ

Golden Band PTFETape เป็นเทปพันเกลียวที่ให้ความเหนียวเป็นพิเศษเทปพันเกลียวชนิดยืดหยุ่นได้ดี ไม่ขาด ทนต่อเคมีรุนแรงและความร้อนใช้พันเกลียวท่อไอน้ำ ท่อออกซิเจน ท่อเบนซิน ท่อลม

โดย linlada  คนดู 150   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:37:34

รูปภาพ Golden Band PTFETape  เป็นเทปพันเกลียวที่ให้ความเหนียวเป็นพิเศษเทปพันเกลียวชนิดยืดหยุ่นได้ดี ไม่ขาด ทนต่อเคมีรุนแรงและความร้อนใช้พันเกลียวท่อไอน้ำ ท่อออกซิเจน ท่อเบนซิน ท่อลม

นำเข้าพร้อมจำหน่ายปลีก-ส่ง Golden Band PTFETape เทปพันเกลียว เทปพันเกลียวท่อสามารถใช้กับวัสดุที่มีเคมีรุนแรงได้ทุกชนิด (ph 0-14) เป็นเทปพันเกลียวที่ให้ความเหนียวเป็นพิเศษเทปพันเกลียวชนิดยืดหยุ่นได้ดี ไม่ขาด ทนต่อเคมีรุนแรงและความร้อนใช้พันเกลียวท่อไอ

อ่านต่อ

​Denso Petrolatum Tape เทปพันท่อชนิดปิโตรลาตั้มเป็นเทปเคลือบจาระบี สำหรับพันท่อใต้ดิน พันท่อก่อนฝังดิน เพื่อป้องกันสนิม ป้องกันการกัดกร่อน แรงกระแทกจาการกลบฝัง

โดย linlada  คนดู 222   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:36:39

รูปภาพ ​Denso Petrolatum Tape เทปพันท่อชนิดปิโตรลาตั้มเป็นเทปเคลือบจาระบี สำหรับพันท่อใต้ดิน พันท่อก่อนฝังดิน เพื่อป้องกันสนิม ป้องกันการกัดกร่อน แรงกระแทกจาการกลบฝัง

Denso Petrolatum Tape เทปพันท่อชนิดปิโตรลาตั้มเป็นเทปเคลือบจาระบี สำหรับพันท่อใต้ดิน พันท่อก่อนฝังดิน เพื่อป้องกันสนิม ป้องกันการกัดกร่อน แรงกระแทกจาการกลบฝัง และอื่นๆ เพื่อใช้ในอุตสาหกรรม ระบบท่อต่างๆ เช่น ท่อน้ำมันที่อยู่ใต้ดินและใต้น้ำ ระบบการเดิน

อ่านต่อ

​Best Choice Electric Motor Cleaner & Solvent Cleaner (Fast Dry Effect) น้ำยาล้างมอเตอร์ ชนิดแห้งเร็ว มีส่วนประกอบเป็นโซลเวนท์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ แห้งเร็ว ไม่ติดไฟ ไม่นำไฟฟ้า ขจัดคราบฟลักซ์ คราบออกไซด์ คาร์บอน น้ำมัน จาระบี ฝุ่น คราบสกปรกอื่นๆ โดยไม่กัดกร่อนชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า สามารถใช้งานขณะวงจรหรือเครื่องจักรทำงานอยู่ได้

โดย linlada  คนดู 2   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:36:09

รูปภาพ ​Best Choice Electric Motor Cleaner & Solvent Cleaner (Fast Dry Effect) น้ำยาล้างมอเตอร์ ชนิดแห้งเร็ว มีส่วนประกอบเป็นโซลเวนท์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ แห้งเร็ว ไม่ติดไฟ ไม่นำไฟฟ้า ขจัดคราบฟลักซ์ คราบออกไซด์ คาร์บอน น้ำมัน จาระบี ฝุ่น คราบสกปรกอื่นๆ โดยไม่กัดกร่อนชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า สามารถใช้งานขณะวงจรหรือเครื่องจักรทำงานอยู่ได้

Best Choice Electric Motor Cleaner & Solvent Cleaner (Fast Dry Effect) น้ำยาล้างมอเตอร์ ชนิดแห้งเร็ว มีส่วนประกอบเป็นโซลเวนท์ที่พัฒนาขึ้นใหม่ แห้งเร็ว ไม่ติดไฟ ไม่นำไฟฟ้า และยังคงให้พลังการทำความสะอาดสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในราคาที่คุ้มค่า ใช

อ่านต่อ

​LUKO 303 Contact Cleaner สเปรย์คอนแทคคลีนเนอร์ น้ำยาทำความสะอาดแผงวงจรไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คโทรนิค มอเตอร์ไฟฟ้า วงจรออโตเมติก และสามารถขจัดคราบสิ่งสกปรก

โดย linlada  คนดู 126   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:34:49

รูปภาพ ​LUKO 303 Contact Cleaner สเปรย์คอนแทคคลีนเนอร์ น้ำยาทำความสะอาดแผงวงจรไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คโทรนิค มอเตอร์ไฟฟ้า วงจรออโตเมติก และสามารถขจัดคราบสิ่งสกปรก

LUKO 303 Contact Cleaner สเปรย์คอนแทคคลีนเนอร์ น้ำยาทำความสะอาดแผงวงจรไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็คโทรนิค มอเตอร์ไฟฟ้า วงจรออโตเมติก และสามารถขจัดคราบสิ่งสกปรก ให้การชะล้างสูง แทรกซึมสูง ชะล้างคราบเขม่า ฝุ่น คราบน้ำมัน แทรกซึมได้รวดเร็ว ชนิดไม่ติดไฟ ชนิดแห้งเร

อ่านต่อ

Seal Xpert PS103 Aluminium Repair Putty กาวอีพ๊อกซี่ซ่อมอลูมิเนียม เนื้อครีมเข้มข้น 2 ส่วน(A+B) ผสมเนื้ออลูมิเนียม สำหรับพอก, ซ่อม, เสริม งานที่สึกกร่อนเสียหาย

โดย linlada  คนดู 41   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:34:33

รูปภาพ Seal Xpert PS103 Aluminium Repair Putty กาวอีพ๊อกซี่ซ่อมอลูมิเนียม เนื้อครีมเข้มข้น 2 ส่วน(A+B) ผสมเนื้ออลูมิเนียม สำหรับพอก, ซ่อม, เสริม งานที่สึกกร่อนเสียหาย

Seal Xpert PS103 Aluminium Repair Putty กาวอีพ๊อกซี่ซ่อมอลูมิเนียม เนื้อครีมเข้มข้น 2 ส่วน(A+B) ผสมเนื้ออลูมิเนียม สำหรับพอก, ซ่อม, เสริม งานที่สึกกร่อนเสียหาย เช่น อลูมิเนียม,โลหะ และซอโลหะทุกชนิด ซ่อมแซมเครื่องจักร และอุปกรณ์ต่างๆ อีพ๊อกซี่สำหรับยึ

อ่านต่อ

​Fiberglass Insulation Cloth, Welding Blanket HT860 ผ้าไฟเบอร์กลาส ผ้ากันสะเก็ดไฟงานเชื่อม งานตัดเหล็ก และงานหุ้มฉนวนกันความร้อน

โดย linlada  คนดู 20   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:34:07

รูปภาพ ​Fiberglass Insulation Cloth, Welding Blanket HT860 ผ้าไฟเบอร์กลาส ผ้ากันสะเก็ดไฟงานเชื่อม งานตัดเหล็ก และงานหุ้มฉนวนกันความร้อน

Fiberglass Insulation Cloth, Welding Blanket HT860 ผ้าไฟเบอร์กลาส ผ้ากันสะเก็ดไฟงานเชื่อม งานตัดเหล็ก และงานหุ้มฉนวนกันความร้อน ผ้าไฟเบอร์กลาส เป็นผ้าที่รู้จักกันทั่วไปในงานหุ้มฉนวนกันความร้อน สามารถใช้ได้กับโรงงานอุตสาหกรรมปิโตเคมี โรงกลั่นน้ำมัน โร

อ่านต่อ

World Foam Cleaner น้ำยาทำความสะอาดพียูโฟม ทำความสะอาดปืนยิงโพลียูรีเทนโฟม ล้างสเปรย์โฟมที่ติดกับปืน

โดย linlada  คนดู 121   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:33:41

รูปภาพ World Foam Cleaner น้ำยาทำความสะอาดพียูโฟม ทำความสะอาดปืนยิงโพลียูรีเทนโฟม ล้างสเปรย์โฟมที่ติดกับปืน

World Foam Cleaner น้ำยาทำความสะอาดพียูโฟม ทำความสะอาดปืนยิงโพลียูรีเทนโฟม ล้างสเปรย์โฟมที่ติดกับปืน**คุณสมบัติ**1. น้ำยาทำความสะอาดโฟมโพลียูรีเทนสามารถทำความสะอาดโฟมโพลียูรีเทนหรือปืนโฟมที่เหลือได้2. ต้องใช้และถอดน้ำยาทำความสะอาดออกก่อนที่โฟมโพลียูร

อ่านต่อ

Wessbond Silicone Neutral เป็นซิลิโคนยาแนวกันเชื้อราไม่มีกลิ่นกรด ใช้ได้ในอุตสาหกรรมอาหาร(ฟู้ดส์เกรด) ใช้ในพื้นที่มีความชื้น เช่น ห้องเย็น ห้องน้ำ ห้องครัว อ่างล้างมือ

โดย linlada  คนดู 5   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:32:47

รูปภาพ Wessbond Silicone Neutral เป็นซิลิโคนยาแนวกันเชื้อราไม่มีกลิ่นกรด ใช้ได้ในอุตสาหกรรมอาหาร(ฟู้ดส์เกรด) ใช้ในพื้นที่มีความชื้น เช่น ห้องเย็น ห้องน้ำ ห้องครัว อ่างล้างมือ

Wessbond Silicone Neutral เป็นซิลิโคนยาแนวกันเชื้อราไม่มีกลิ่นกรด ใช้ได้ในอุตสาหกรรมอาหาร(ฟู้ดส์เกรด) ใช้ในพื้นที่มีความชื้น เช่น ห้องเย็น ห้องน้ำ ห้องครัว อ่างล้างมือ อุณหภูมิใช้งานที่ -50 สูงสุดถึง 180 องศาเซลเซียส ใช้ได้กับหลายวัสดุ เช่น-กระจก – ไ

อ่านต่อ

​Oil Safety Spill Kit Emergency Commercial Duty Kit Up to 20 Gallons ชุดรวมอุปกรณ์ดูดซับน้ำมัน ของเหลว และดูดซับสารเคมี เป็นชุดรวมอุปกรณ์แบบเคลื่อนที่เร็วสำหรับกรณีฉุกเฉิน

โดย linlada  คนดู 125   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:12:22

รูปภาพ ​Oil Safety Spill Kit Emergency Commercial Duty Kit Up to 20 Gallons ชุดรวมอุปกรณ์ดูดซับน้ำมัน ของเหลว และดูดซับสารเคมี เป็นชุดรวมอุปกรณ์แบบเคลื่อนที่เร็วสำหรับกรณีฉุกเฉิน

Oil Safety Spill Kit Emergency Commercial Duty Kit Up to 20 Gallons ชุดรวมอุปกรณ์ดูดซับน้ำมัน ของเหลว และดูดซับสารเคมี เป็นชุดรวมอุปกรณ์แบบเคลื่อนที่เร็วสำหรับกรณีฉุกเฉิน สามารถใช้งานได้ทันที 1 ชุดประกอบด้วย1. Pad แผ่นดูดซับน้ำมันและสารเคมี 16นิ้ว x

อ่านต่อ

​LPS FoodGrade Silicone Lubricant สเปรย์ซิลิโคนหล่อลื่นฟู้ดเกรด (สูตรแห้ง) ใช้ในการหล่อลื่นสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

โดย linlada  คนดู 50   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:11:57

รูปภาพ ​LPS FoodGrade Silicone Lubricant สเปรย์ซิลิโคนหล่อลื่นฟู้ดเกรด (สูตรแห้ง) ใช้ในการหล่อลื่นสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

LPS Food Grade Silicone Lubricant สเปรย์ซิลิโคนหล่อลื่นฟู้ดเกรด (สูตรแห้ง) ใช้ในการหล่อลื่นสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร ให้การหล่อลื่นสูง เหมาะสำหรับการหล่อลื่นของยางพลาสติก ปลอดภัยกับทุกพื้นผิว และสามารถใช้เป็นซิลิโคน หล่อลื่นโมล์ดถอดแบบได้คุณสมบัติ ใส สะอ

อ่านต่อ

Surface Armor Wrap ชุดเทปซ่อมท่อแตกรั่วฉุกเฉิน ท่อรั่วซึม สึกกร่อน ทำจากผ้าที่มีความหนาแน่นสูงและเคลือบด้วยเรซินโพลียูรีเทน แห้งเร็วใช้งานได้ภายในเวลาเพียง 30 นาที

โดย linlada  คนดู 68   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:11:43

รูปภาพ Surface Armor Wrap ชุดเทปซ่อมท่อแตกรั่วฉุกเฉิน ท่อรั่วซึม สึกกร่อน ทำจากผ้าที่มีความหนาแน่นสูงและเคลือบด้วยเรซินโพลียูรีเทน แห้งเร็วใช้งานได้ภายในเวลาเพียง 30 นาที

Surface Armor Wrap ชุดเทปซ่อมท่อแตกรั่วฉุกเฉิน ท่อรั่วซึม สึกกร่อน ทำจากผ้าที่มีความหนาแน่นสูงและเคลือบด้วยเรซินโพลียูรีเทน แห้งเร็วใช้งานได้ภายในเวลาเพียง 30 นาที โดยใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม**คุณสมบัติ**1. ใช้สำหรับการซ่อมแซมท่อน้ำมัน ท่อก๊

อ่านต่อ

Hardex Hi-Temp Red Gasket Maker กาวทนความร้อนสูง กาวซิลิโคนทนความร้อน กาวแดง ซิลิโคนปะเก็นเหลวทนความร้อน ยืดหยุ่นสูง เมื่อแห้งแล้วจะมีความเหนียว สามารถกันน้ำและน้ำมันได้ ยึดเกาะได้ดีกับทุกสภาพผิว

โดย linlada  คนดู 1   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:09:18

รูปภาพ Hardex Hi-Temp Red Gasket Maker กาวทนความร้อนสูง กาวซิลิโคนทนความร้อน กาวแดง ซิลิโคนปะเก็นเหลวทนความร้อน ยืดหยุ่นสูง เมื่อแห้งแล้วจะมีความเหนียว สามารถกันน้ำและน้ำมันได้ ยึดเกาะได้ดีกับทุกสภาพผิว

Hardex Hi-Temp Red Gasket Maker กาวทนความร้อนสูง กาวซิลิโคนทนความร้อน กาวแดง ซิลิโคนปะเก็นเหลวทนความร้อน ยืดหยุ่นสูง เมื่อแห้งแล้วจะมีความเหนียว สามารถกันน้ำและน้ำมันได้ ยึดเกาะได้ดีกับทุกสภาพผิวเช่น กระจก เหล็ก และไม้ ทนความร้อนได้สูงถึง 343 oC แห้ง

อ่านต่อ

Rust – X น้ำยาแปลงสนิม ปรับสภาพสนิมให้เป็นกลาง น้ำยาทาผิวโลหะที่เป็นสนิม น้ำยาปรับสภาพผิวโลหะ ปรับผิวโลหะให้พร้อมสำหรับงานทาสีรองพื้น และสีจริง

โดย linlada  คนดู 203   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:09:04

รูปภาพ Rust – X น้ำยาแปลงสนิม ปรับสภาพสนิมให้เป็นกลาง น้ำยาทาผิวโลหะที่เป็นสนิม น้ำยาปรับสภาพผิวโลหะ ปรับผิวโลหะให้พร้อมสำหรับงานทาสีรองพื้น และสีจริง

Rust – X น้ำยาแปลงสนิม ปรับสภาพสนิมให้เป็นกลาง น้ำยาทาผิวโลหะที่เป็นสนิม น้ำยาปรับสภาพผิวโลหะ ปรับผิวโลหะให้พร้อมสำหรับงานทาสีรองพื้น และสีจริง ใช้ได้ทั้งงานภายนอกอาคาร และภายในอาคาร รวมทั้ง Ferrous Metal ทุกชนิดทั้งใหม่และที่เป็นสนิม **คุณสมบัติ**1.

อ่านต่อ

​Best Choice Degreaser B น้ำยาล้างทำความสะอาดคราบน้ำมันจาระบีสูตรโซเว้นท์ เป็นหัวเชื้อน้ำยาเข้มข้นชนิดพิเศษสำหรับทำความสะอาดพื้นผิวงานทุกชนิดจากความสกปรก

โดย linlada  คนดู 4   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:08:51

รูปภาพ ​Best Choice Degreaser B น้ำยาล้างทำความสะอาดคราบน้ำมันจาระบีสูตรโซเว้นท์ เป็นหัวเชื้อน้ำยาเข้มข้นชนิดพิเศษสำหรับทำความสะอาดพื้นผิวงานทุกชนิดจากความสกปรก

Best Choice Degreaser B น้ำยาล้างทำความสะอาดคราบน้ำมันจาระบีสูตรโซเว้นท์ เป็นหัวเชื้อน้ำยาเข้มข้นชนิดพิเศษสำหรับทำความสะอาดพื้นผิวงานทุกชนิดจากความสกปรกเช่น ไขมัน น้ำมัน จารบี ขี้ผึ้ง ยางมะตอย น้ำมันเตา*คุณสมบัติ* 1. เนื่องจากประสิทธิภาพในการแทรกซึมส

อ่านต่อ

Soudafoam FR สเปรย์โฟมกระป๋องป้องกันไฟ พร้อมใช้งาน ขยายตัวได้ดี มีคุณสมบัติฉนวนความร้อน และป้องกันเสียงได้ดี ป้องกันไฟได้นานสูงสุด 4 ชม.

โดย linlada  คนดู 130   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:08:42

รูปภาพ Soudafoam FR สเปรย์โฟมกระป๋องป้องกันไฟ พร้อมใช้งาน ขยายตัวได้ดี มีคุณสมบัติฉนวนความร้อน และป้องกันเสียงได้ดี ป้องกันไฟได้นานสูงสุด 4 ชม.

Soudafoam FR สเปรย์โฟมกระป๋องป้องกันไฟ พร้อมใช้งาน ขยายตัวได้ดี ใช้ตัวขับดันซึ่งไม่เป็นพิษและทำลายชั้นโอโซน ยาแนวป้องกันควันและแก๊สรอยต่อป้องกันไฟ มีคุณสมบัติฉนวนความร้อน และป้องกันเสียงได้ดี ป้องกันไฟได้นานสูงสุด 4 ชม. มาทั้งในรูปแบบใช้กับปืนและแบบห

อ่านต่อ

Master Seal NP-1 Polyurethane Sealant (One Part) กาวยาแนวโพลียูรีเทนยาแนว เอ็นพี-วัน กาวยาแนวโพลียูรีเทน สำหรับงานยาแนวรอยต่อต่างๆ ใช้เชื่อมรอยแตกร้าว รอยต่อโครงสร้าง

โดย linlada  คนดู 191   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:08:26

รูปภาพ Master Seal NP-1 Polyurethane Sealant (One Part) กาวยาแนวโพลียูรีเทนยาแนว เอ็นพี-วัน กาวยาแนวโพลียูรีเทน สำหรับงานยาแนวรอยต่อต่างๆ ใช้เชื่อมรอยแตกร้าว รอยต่อโครงสร้าง

Master Seal NP-1 Polyurethane Sealant (One Part) กาวยาแนวโพลียูรีเทนยาแนว เอ็นพี-วัน กาวยาแนวโพลียูรีเทน สำหรับงานยาแนวรอยต่อต่างๆ ใช้เชื่อมรอยแตกร้าว รอยต่อโครงสร้างอาคาร, รอยต่อปูน, ผนังสำเร็จรูป, ป้าย, ไม้, อลูมิเนียม, เหล็ก, กระจก, หลังคาโพลีคาร์

อ่านต่อ

Polyken Tape (Wrapping Tape) เทปพันท่อชนิดพีอีเทป ต้องพันเทป 2 ชนิดคือ PE OUT WRAP(เทปสีขาว) และ PE INNER (เทปสีดำ) พีอีพันท่อ สำหรับพันท่อก่อนฝังใต้ดิน ของระบบงานวางท่อใต้ดินทุกชนิด

โดย linlada  คนดู 207   เมื่อ 1 ธ.ค. 2023 15:08:03

รูปภาพ Polyken Tape (Wrapping Tape) เทปพันท่อชนิดพีอีเทป ต้องพันเทป 2 ชนิดคือ PE OUT WRAP(เทปสีขาว) และ PE INNER (เทปสีดำ) พีอีพันท่อ สำหรับพันท่อก่อนฝังใต้ดิน ของระบบงานวางท่อใต้ดินทุกชนิด

จำหน่ายปลีก-ส่ง Polyken Tape (Wrapping Tape) เทปพันท่อชนิดพีอีเทป ต้องพันเทป 2 ชนิดคือ PE OUT WRAP(เทปสีขาว) และ PE INNER (เทปสีดำ) พีอีพันท่อ ใช้ได้งานใต้ดิน ใต้น้ำ บนอากาศ อื่นๆ ใช้ป้องกันสนิม การกัดกร่อน สนิม และแรงกระแทกจาการกลบฝัง และอื่นๆ เพื่อ

อ่านต่อ

ลงบทความเพิ่มยอดขาย !!!

เขียนบทความโปรโมทเพิ่มยอดขายของท่านฟรี ง่ายกว่าที่คุณคิด !
ลงบทความ