ลงตำแหน่งพิเศษ B1
แสดง 1 ถึง 20 จาก 58

ขายชาชาววัง หญ้าหวาน ราคาส่ง ราคาถูก

โดย pittinan  คนดู 1   เมื่อ 2 ธ.ค. 2019, 21:18:43

รูปภาพ ขายชาชาววัง หญ้าหวาน ราคาส่ง ราคาถูก

ชาชาววัง ชาหญ้าหวาน น้ำตาล 0% ที่สุดแห่งสมุนไพรออแกนิกส์ลดน้ำหนัก สัดส่วนกระชับ ผอมไว ปลอดภัยแน่นอน100% ขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้อง ผลิตได้มาตรฐาน GMPชาชาววัง ชาหญ้าหวาน ปั้นหุ่นสวย ลดเบาหวาน ความดัน ลดไขมัน สลายพุง กำจัดเซลลูไลท์ ขับถ่ายง่าย ลดอาการท้อง

อ่านต่อ

ทุกเนื้อหาเกี่ยวกับ “ยาฆ่าเชื้อ” รวมครบอีกทั้งเชื้อแบคทีเรีย รา ไวรัส

โดย siwaporn_s  คนดู 4   เมื่อ 3 พ.ย. 2019, 14:24:58

รูปภาพ ทุกเนื้อหาเกี่ยวกับ “ยาฆ่าเชื้อ” รวมครบอีกทั้งเชื้อแบคทีเรีย รา ไวรัส

เมื่อเอ่ยถึงคำว่า “ยาฆ่าเชื้อ” โดยทั่วไปแล้วชอบซึ่งก็คือยาต้านเชื้อแบคทีเรีย หรือ “ยาปฏิชีวนะ” ซึ่งเป็นยาที่ใช้รักษาการติดเชื้อแบคทีเรีย (Antibiotic drug) โดยตัวยาบางทีอาจออกฤทธิ์ยั้งการแบ่งตัวของเชื้อแบคทีเรีย (Bacteriostatic) ทำให้แบคทีเรียอ่อนแรง

อ่านต่อ

ไมเกรนเป็นยังไง

โดย siwaporn_s  คนดู 3   เมื่อ 3 พ.ย. 2019, 10:02:57

รูปภาพ ไมเกรนเป็นยังไง

โรคไมเกรน (Migraine Headache) เป็นลักษณะของการปวดซึ่งมักพบโดยเฉลี่ยราวๆ 1 ใน 5 ของหญิง และ 1 ใน 15 ของผู้ชาย ซึ่งอาการในเบื้องต้นของผู้ป่วยที่เป็นโรคไมเกรนเป็น รู้สึกปวดหัวอย่างรุนแรง โดยมีลักษณะอาการปวดแบบตุ้บๆที่ด้านหน้าหรือข้างๆของศีรษะ นอกจากนี้

อ่านต่อ

ไขข้อข้องใจ ยารักษาหนองในมีกี่ชนิดแตกต่างอย่างไร

โดย siwaporn_s  คนดู 4   เมื่อ 2 พ.ย. 2019, 23:23:57

รูปภาพ ไขข้อข้องใจ ยารักษาหนองในมีกี่ชนิดแตกต่างอย่างไร

ยารักษาหนองใน มีหลายแบบตามประเภทของโรคหนองใน โรคหนองในแบ่งได้เป็น 2 ประเภท อย่างเช่น โรคหนองในแท้ หรือ โกโนเรีย (Gonorrhoea) กับโรคหนองในเทียม (Non Gonococcal Urethritis: NSU) หนองในเทียมเป็นการอักเสบของท่อปัสสาวะที่เกิดขึ้นมาจากเชื้อโรคอื่นๆที่ไม่ใช

อ่านต่อ

ไขมันทรานส์เป็นอย่างไร พบได้ในไหน ทำไมถึงอันตราย ?

โดย siwaporn_s  คนดู 3   เมื่อ 2 พ.ย. 2019, 22:40:22

รูปภาพ ไขมันทรานส์เป็นอย่างไร พบได้ในไหน ทำไมถึงอันตราย ?

แค่พวกเรากินอาหารที่ผ่านการทอด หรือมีน้ำมันเป็นส่วนประกอบก็มีแนวโน้มที่จะอ้วนได้อยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดสิ่งที่เราได้รับจากอาหารแสนอร่อยที่เรารู้จักดี คือ ไขมันทรานส์ ไขมันที่มีผลร้ายต่อตัวพวกเรามากกว่าแค่อ้วน จะดีกว่ามั้ยที่พวกเราจะหยุดทำร้ายตนเองก่อนที่

อ่านต่อ

ตกขาวคืออะไร

โดย siwaporn_s  คนดู 3   เมื่อ 2 พ.ย. 2019, 22:33:00

รูปภาพ ตกขาวคืออะไร

ตกขาว มีลักษณะเป็นมูกใสๆหรือเป็นสีขาว หลั่งออกมาจากต่อมต่างๆข้างในปากมดลูกแล้วก็ผนังช่องคลอด พบบ่อยได้บ่อยมากในหญิงวัยเจริญพันธุ์ ตกขาวอาจก่อให้ผู้หญิงจำนวนมากหมดความเชื่อมั่น และก็ยังก่อให้เกิดอาการระคายบริเวณจุดซ่อนเร้นด้วย ธรรมดาตกขาวจะมีจำนวนมากช

อ่านต่อ

เอสซันคอฟฟี่พลัส

โดย su.mai  คนดู 3   เมื่อ 12 ส.ค. 2019, 14:50:31

รูปภาพ เอสซันคอฟฟี่พลัส

#ราชาแห่งสุขภาพกาแฟสำเร็จรูปสูตรผสมสมุนไพร#สารสกัดเข้มข้นจาก สารสกัดเห็ดหลินจือ,สารสกัดจากเมล็ดองุ่น,สารสกัดจากแป๊ะก๊วย,ถั่วขาว#สำหรับคอกาแฟ!!! ดื่มกาแฟทั้งทีต้องดีต่อสุขภาพ#กาแฟเพื่อคนรักสุขภาพ ปรับสมดุลในร่างกายช่วยควบคุมน้ำหนัก #เบาหวาน #ความดัน #

อ่านต่อ

​ครัวจัดจ้านส์ขอนำเสนอเมนูผัดกะเพราถาด ตับหมู

โดย jadjans_chilli  คนดู 3   เมื่อ 19 มี.ค. 2019, 13:11:38

รูปภาพ ​ครัวจัดจ้านส์ขอนำเสนอเมนูผัดกะเพราถาด ตับหมู

ครัวจัดจ้านส์ขอนำเสนอเมนูผัดกะเพราถาด ตับหมู รสชาติเผ็ด ครบเครื่อง ได้ประโยชน์ ทานได้ทั้ง 4-5 คน กับผัดกะเพราฉบับครอบครัว ผัดกะเพราตับหมู กับครัวจัดจ้านส์ส่วนผสมทั้งหมดหั่นตับหมูเป็นชิ้นพอคำ (400 กรัม)ไข่เยี่ยวม้า 3 ฟอง ผ่าครึ่งแล้วนำไปทอดพริกจินดา 2

อ่านต่อ

ทำไข่นกกระทาย่าง-เสียบไม้ อร่อย มีประโยชน์ ทานเล่นแนวใหม่

โดย theaugust  คนดู 3   เมื่อ 1 พ.ย. 2018, 15:45:06

รูปภาพ ทำไข่นกกระทาย่าง-เสียบไม้ อร่อย มีประโยชน์ ทานเล่นแนวใหม่

ไข่นกกระทาเสียบไม้ ของทานเล่นแนวใหม่....อาหารว่าง อาหารทานเล่น มีประโยชน์ หรือ เป็นอาชีพเสริม มีรายได้ สนุกกับการทำงาน ชอบค้าขาย ส่วนประกอบการทำหลักไข่นกกระทา / หาซื้อตลาดไท ตลาดสด แม่โครท๊อปปิ้ง (สำหรับโรยหน้า ไส้กรอก ปูอัด ไข่กุ้ง ธัญญพืช ฯลฯ)ซอสปร

อ่านต่อ

ร้านอาหารภูเก็ต HomSoi อาหารไทย อาหารพื้นเมืองภูเก็ต ร้าน หอมซอย หาดกะตะ

โดย homsoiphuket@gmail.com  คนดู 3   เมื่อ 17 ต.ค. 2018, 21:34:27

รูปภาพ ร้านอาหารภูเก็ต HomSoi  อาหารไทย อาหารพื้นเมืองภูเก็ต ร้าน หอมซอย หาดกะตะ

ร้านหอมซอย อาหารไทย HomSoi Thai Cuisine หาดกะตะภูเก็ต บริการอาหารไทย อาหารภูเก็ตพื้นเมือง ราคาพิเศษสำหรับคนไทยเที่ยวภูเก็ตพักหาดกะตะ หาดกะรน หาดป่าตอง ราไวย์ ในหาน ต้องไป ไม่เช่นนั้น มาไม่ถึงภูเก็ต ร้าน หอม ซอย อาหารไทย Hom Soi Thai Cuisine โทร 085 6

อ่านต่อ

หมดปัญหาสำหรับคนอ้วน แขนใหญ่ เล่นกล้าม ด้วยเครื่องวัดความดัน แบบข้อมือ

โดย iiws4t  คนดู 9   เมื่อ 14 ต.ค. 2018, 12:23:57

รูปภาพ หมดปัญหาสำหรับคนอ้วน แขนใหญ่ เล่นกล้าม ด้วยเครื่องวัดความดัน แบบข้อมือ

ตอบโจทย์ คนอ้วน แขนใหญ่ มีกล้าม สำหรับคนที่มีปัญหา ในการใช้ปลอกแขนเครื่องวัดความดัน ปกติไม่ได้ลองใช้ เครื่องวัดความดันแบบข้อมือ แทน✨แนะนำสินค้าราคาพิเศษ เครื่องวัดความดันแบบข้อมือ 890 บาท รับประกัน 2 ปี มี อย.🏆💬 ดูข้อมูลเพิ่มเติม💻: iiws4tⓕ: @iiws4t ➡

อ่านต่อ

ทำไข่นกกระทาย่าง-เสียบไม้ ทานเล่นแนวใหม่

โดย theaugust  คนดู 4   เมื่อ 26 ก.ค. 2018, 15:16:20

รูปภาพ ทำไข่นกกระทาย่าง-เสียบไม้ ทานเล่นแนวใหม่

เตาไข่นกกระทาย่างอินฟาเรส เตาBBQไข่นกกระทา พร้อมอุปกรณ์ครบชุด ขายส่งเตาอินฟาเรส เตาแก๊ส(ประหยัด) เตาBBQไข่นกกระทา พร้อมอุปกรณ์ครบชุด พร้อมขาย ออกร้าน ออกบูธ ตั้งโต๊ะตัวเดียวก็ขายได้แล้วค่ะ เตาBBQ อลูมิเนียมผิวดำเงาสวยงาม ร้อนเร็ว ไม่ติดกระทะ ตัวbodyเ

อ่านต่อ

จำหน่ายเครื่องช่วยฟังและแบตเตอรี่เครื่องช่วยฟังสำหรับคนหูตึง 081-8334752

โดย piaw99  คนดู 3   เมื่อ 11 ก.ค. 2018, 15:48:09

รูปภาพ จำหน่ายเครื่องช่วยฟังและแบตเตอรี่เครื่องช่วยฟังสำหรับคนหูตึง 081-8334752

สุดยอดร้านค้าอันดับ1 ขายสินค้าแปลกใหม่ไม่เหมือนใครร้านรุ่งฟ้าพาณิชย์ จำหน่ายเครื่องช่วยฟังและแบตเตอรี่เครื่องช่วยฟังสำหรับคนหูตึง นำเข้าจากต่างประเทศ สินค้ารับประกัน1ปี ขายทั้งปลีกและส่ง บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศหรือรับชมและซื้อสินค้าโดยตรงที่ ร้านรุ

อ่านต่อ

พริกไทย มีสารไพเพอรีน (Piperine) ช่วยลดน้ำหนัก รักษาโรคลมชักและโรคด่างขาว

โดย wanhealthup  คนดู 3   เมื่อ 17 มี.ค. 2018, 12:39:11

รูปภาพ พริกไทย มีสารไพเพอรีน (Piperine) ช่วยลดน้ำหนัก รักษาโรคลมชักและโรคด่างขาว

พริกไทย มีสารไพเพอรีน (Piperine) ประโยชน์คือรักษาโรคลมบ้าหมู (โรคลมชัก)เผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดน้ำหนักช่วยเรื่องระบบย่อยอาหารและลำไส้ ให้ทำงานดีขึ้นกระตุ้นให้ระบบทางเดินอาหารหลั่งน้ำย่อย เพื่อย่อยโปรตีน ไขมันและแป้งป้องกันโรคสมองเสื่อมhttp://wanhealt

อ่านต่อ

ขมิ้นชันลดปวดในผู้ป่วยข้อเข่าเสื่อม ใช้ทดแทนยาแก้ปวด เช่น ไอบูโพรเฟ่นได้ โดยไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร

โดย wanhealthup  คนดู 4   เมื่อ 17 มี.ค. 2018, 12:37:57

รูปภาพ ขมิ้นชันลดปวดในผู้ป่วยข้อเข่าเสื่อม ใช้ทดแทนยาแก้ปวด เช่น ไอบูโพรเฟ่นได้ โดยไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร

ขมิ้นชันลดปวดในผู้ป่วยข้อเข่าเสื่อม ใช้ทดแทนยาแก้ปวดได้ผลการวิจัยร่วมกันหลายสถาบันระหว่างร.พ.ศิริราชและอีกหลายร.พ. พบว่าผู้ป่วยข้อเข่าเสื่อมทานขมิ้นชันแล้วอาการปวดเข่าลดลง อาการข้อเข่าติดน้อยลง สามารถเดินได้ดีขึ้นแต่ผู้ป่วยที่ทาน ibuprofen มีผลข้างเค

อ่านต่อ

เพชรสังฆาตไม่ใช่เพียงรักษาโรคริดสีดวงทวารเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มมวลกระดูกและรักษากระดูกหักได้

โดย wanhealthup  คนดู 3   เมื่อ 17 มี.ค. 2018, 12:36:34

รูปภาพ เพชรสังฆาตไม่ใช่เพียงรักษาโรคริดสีดวงทวารเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มมวลกระดูกและรักษากระดูกหักได้

เพชรสังฆาตไม่ใช่เพียงรักษาโรคริดสีดวงทวารเท่านั้น แต่ยังมีองค์ประกอบของแคลเซียมสูงมาก รวมทั้งสารอนาโบลิก สเตียรอยด์ (Anabolic Steroids) มีฤทธิ์เร่งปฏิกิริยาการสมานกระดูกที่แตกหักโดยกระตุ้นการสร้างเซลล์ออสเตโอบลาสต์ (Osteoblast) ซึ่งทำหน้าที่สร้างกระด

อ่านต่อ

ใบบัวบก บำรุงสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์และช่วยฟื้นฟูความจำในผู้สูงอายุ ช่วยให้สมองผ่อนคลาย นอนหลับสบาย รักษาโรคด่างขาว เส้นเลือดขอด ไมเกรน

โดย wanhealthup  คนดู 4   เมื่อ 17 มี.ค. 2018, 12:34:16

รูปภาพ ใบบัวบก บำรุงสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์และช่วยฟื้นฟูความจำในผู้สูงอายุ ช่วยให้สมองผ่อนคลาย นอนหลับสบาย รักษาโรคด่างขาว เส้นเลือดขอด ไมเกรน

ใบบัวบก บำรุงสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์และช่วยฟื้นฟูความจำในผู้สูงอายุhttp://wanhealthup.lnwshop.com/p/97หมอเผยบำรุงสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์ด้วย “บัวบก” เปลี่ยนความคิดใหม่เรื่อง “บัวบก” หมอเผยไม่ใช่แค่เครื่องดื่มสีเขียวรักษาอาการร้อนในเท่านั้น มีสรรพคุณอย

อ่านต่อ

จันทน์ลีลาชนิดแคปซูล ช่วยลดอาการไข้ ตัวร้อน และไข้เปลี่ยนฤดู เพื่อใช้เป็นทางเลือกทดแทนการใช้ยาพาราเซตามอล ซึ่งอาจทำลายเซลล์ตับ

โดย wanhealthup  คนดู 5   เมื่อ 17 มี.ค. 2018, 12:32:12

รูปภาพ จันทน์ลีลาชนิดแคปซูล  ช่วยลดอาการไข้ ตัวร้อน และไข้เปลี่ยนฤดู เพื่อใช้เป็นทางเลือกทดแทนการใช้ยาพาราเซตามอล ซึ่งอาจทำลายเซลล์ตับ

ภญ.ปิยพร พยัฆพรมา กลุ่มวิจัยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ สถาบันวิจัยและพัฒนาองค์การเภสัชกรรม (อภ.) กล่าวว่า ปัจจุบันเมื่อคนป่วยเป็นไข้ นิยมใช้ยาพาราเซตามอลในการรักษา แต่การใช้ยาพาราเซตามอลในขนาดที่สูงเกินไป จะทำให้กลูตาไทโอน ซึ่งเป็นกลไกกำจัดพิษในตับหมดไปด้วย ส

อ่านต่อ

10 สุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ดีที่สุด

โดย jojua  คนดู 10   เมื่อ 16 มี.ค. 2018, 17:39:33

รูปภาพ 10 สุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ดีที่สุด

10 สุดยอดอันดับ อาหารเสริมลดน้ำหนัก10 สุดยอดอันดับ อาหารเสริมยาลดน้ำหนัก ที่ดีที่สุด จากการจัดอันดับ ปี 2517 ปลอดภัย ที่ได้มาตรฐาน อยากลดน้ำหนัก เราขอแนะนำ10 แบรนด์อาหารเสริมยาลดความอ้วน เห็นผลจริงจากรีวิวผู้ใช้ มาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยา

อ่านต่อ

สมุนไพรลดปวด

โดย wanhealthup  คนดู 5   เมื่อ 11 มี.ค. 2018, 13:19:02

รูปภาพ สมุนไพรลดปวด

เถาวัลย์เปรียง *สามารถใช้แทนยาโอเฟนาดริน (Ophenadrine+Paracetamol) และยาไดโคฟีแนค (Diclofenac) และได้ผลดีมาก *http://wanhealthup.lnwshop.com/p/79ลูกยอ ช่วยลดความปวดเมื่อยข้อ กล้ามเนื้อhttp://wanhealthup.lnwshop.com/p/14เจลพริก สารสกัดพริกที่มี สารแคป

อ่านต่อ

ลงบทความเพิ่มยอดขาย !!!

เขียนบทความโปรโมทเพิ่มยอดขายของท่านฟรี ง่ายกว่าที่คุณคิด !
ลงบทความ