ลงตำแหน่งพิเศษ B1
แสดง 1 ถึง 20 จาก 47

ทำไข่นกกระทาย่าง-เสียบไม้ ทานเล่นแนวใหม่

โดย theaugust  คนดู 1   เมื่อ 26 ก.ค. 2018, 15:16:20

รูปภาพ ทำไข่นกกระทาย่าง-เสียบไม้ ทานเล่นแนวใหม่

เตาไข่นกกระทาย่างอินฟาเรส เตาBBQไข่นกกระทา พร้อมอุปกรณ์ครบชุด ขายส่งเตาอินฟาเรส เตาแก๊ส(ประหยัด) เตาBBQไข่นกกระทา พร้อมอุปกรณ์ครบชุด พร้อมขาย ออกร้าน ออกบูธ ตั้งโต๊ะตัวเดียวก็ขายได้แล้วค่ะ เตาBBQ อลูมิเนียมผิวดำเงาสวยงาม ร้อนเร็ว ไม่ติดกระทะ ตัวbodyเ

อ่านต่อ

จำหน่ายเครื่องช่วยฟังและแบตเตอรี่เครื่องช่วยฟังสำหรับคนหูตึง 081-8334752

โดย piaw99  คนดู 1   เมื่อ 11 ก.ค. 2018, 15:48:09

รูปภาพ จำหน่ายเครื่องช่วยฟังและแบตเตอรี่เครื่องช่วยฟังสำหรับคนหูตึง 081-8334752

สุดยอดร้านค้าอันดับ1 ขายสินค้าแปลกใหม่ไม่เหมือนใครร้านรุ่งฟ้าพาณิชย์ จำหน่ายเครื่องช่วยฟังและแบตเตอรี่เครื่องช่วยฟังสำหรับคนหูตึง นำเข้าจากต่างประเทศ สินค้ารับประกัน1ปี ขายทั้งปลีกและส่ง บริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศหรือรับชมและซื้อสินค้าโดยตรงที่ ร้านรุ

อ่านต่อ

พริกไทย มีสารไพเพอรีน (Piperine) ช่วยลดน้ำหนัก รักษาโรคลมชักและโรคด่างขาว

โดย wanhealthup  คนดู 2   เมื่อ 17 มี.ค. 2018, 12:39:11

รูปภาพ พริกไทย มีสารไพเพอรีน (Piperine) ช่วยลดน้ำหนัก รักษาโรคลมชักและโรคด่างขาว

พริกไทย มีสารไพเพอรีน (Piperine) ประโยชน์คือรักษาโรคลมบ้าหมู (โรคลมชัก)เผาผลาญไขมันในร่างกาย ลดน้ำหนักช่วยเรื่องระบบย่อยอาหารและลำไส้ ให้ทำงานดีขึ้นกระตุ้นให้ระบบทางเดินอาหารหลั่งน้ำย่อย เพื่อย่อยโปรตีน ไขมันและแป้งป้องกันโรคสมองเสื่อมhttp://wanhealt

อ่านต่อ

ขมิ้นชันลดปวดในผู้ป่วยข้อเข่าเสื่อม ใช้ทดแทนยาแก้ปวด เช่น ไอบูโพรเฟ่นได้ โดยไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร

โดย wanhealthup  คนดู 2   เมื่อ 17 มี.ค. 2018, 12:37:57

รูปภาพ ขมิ้นชันลดปวดในผู้ป่วยข้อเข่าเสื่อม ใช้ทดแทนยาแก้ปวด เช่น ไอบูโพรเฟ่นได้ โดยไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร

ขมิ้นชันลดปวดในผู้ป่วยข้อเข่าเสื่อม ใช้ทดแทนยาแก้ปวดได้ผลการวิจัยร่วมกันหลายสถาบันระหว่างร.พ.ศิริราชและอีกหลายร.พ. พบว่าผู้ป่วยข้อเข่าเสื่อมทานขมิ้นชันแล้วอาการปวดเข่าลดลง อาการข้อเข่าติดน้อยลง สามารถเดินได้ดีขึ้นแต่ผู้ป่วยที่ทาน ibuprofen มีผลข้างเค

อ่านต่อ

เพชรสังฆาตไม่ใช่เพียงรักษาโรคริดสีดวงทวารเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มมวลกระดูกและรักษากระดูกหักได้

โดย wanhealthup  คนดู 1   เมื่อ 17 มี.ค. 2018, 12:36:34

รูปภาพ เพชรสังฆาตไม่ใช่เพียงรักษาโรคริดสีดวงทวารเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มมวลกระดูกและรักษากระดูกหักได้

เพชรสังฆาตไม่ใช่เพียงรักษาโรคริดสีดวงทวารเท่านั้น แต่ยังมีองค์ประกอบของแคลเซียมสูงมาก รวมทั้งสารอนาโบลิก สเตียรอยด์ (Anabolic Steroids) มีฤทธิ์เร่งปฏิกิริยาการสมานกระดูกที่แตกหักโดยกระตุ้นการสร้างเซลล์ออสเตโอบลาสต์ (Osteoblast) ซึ่งทำหน้าที่สร้างกระด

อ่านต่อ

ใบบัวบก บำรุงสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์และช่วยฟื้นฟูความจำในผู้สูงอายุ ช่วยให้สมองผ่อนคลาย นอนหลับสบาย รักษาโรคด่างขาว เส้นเลือดขอด ไมเกรน

โดย wanhealthup  คนดู 2   เมื่อ 17 มี.ค. 2018, 12:34:16

รูปภาพ ใบบัวบก บำรุงสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์และช่วยฟื้นฟูความจำในผู้สูงอายุ ช่วยให้สมองผ่อนคลาย นอนหลับสบาย รักษาโรคด่างขาว เส้นเลือดขอด ไมเกรน

ใบบัวบก บำรุงสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์และช่วยฟื้นฟูความจำในผู้สูงอายุhttp://wanhealthup.lnwshop.com/p/97หมอเผยบำรุงสมอง ป้องกันอัลไซเมอร์ด้วย “บัวบก” เปลี่ยนความคิดใหม่เรื่อง “บัวบก” หมอเผยไม่ใช่แค่เครื่องดื่มสีเขียวรักษาอาการร้อนในเท่านั้น มีสรรพคุณอย

อ่านต่อ

จันทน์ลีลาชนิดแคปซูล ช่วยลดอาการไข้ ตัวร้อน และไข้เปลี่ยนฤดู เพื่อใช้เป็นทางเลือกทดแทนการใช้ยาพาราเซตามอล ซึ่งอาจทำลายเซลล์ตับ

โดย wanhealthup  คนดู 1   เมื่อ 17 มี.ค. 2018, 12:32:12

รูปภาพ จันทน์ลีลาชนิดแคปซูล  ช่วยลดอาการไข้ ตัวร้อน และไข้เปลี่ยนฤดู เพื่อใช้เป็นทางเลือกทดแทนการใช้ยาพาราเซตามอล ซึ่งอาจทำลายเซลล์ตับ

ภญ.ปิยพร พยัฆพรมา กลุ่มวิจัยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ สถาบันวิจัยและพัฒนาองค์การเภสัชกรรม (อภ.) กล่าวว่า ปัจจุบันเมื่อคนป่วยเป็นไข้ นิยมใช้ยาพาราเซตามอลในการรักษา แต่การใช้ยาพาราเซตามอลในขนาดที่สูงเกินไป จะทำให้กลูตาไทโอน ซึ่งเป็นกลไกกำจัดพิษในตับหมดไปด้วย ส

อ่านต่อ

10 สุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ดีที่สุด

โดย jojua  คนดู 7   เมื่อ 16 มี.ค. 2018, 17:39:33

รูปภาพ 10 สุดยอดอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ดีที่สุด

10 สุดยอดอันดับ อาหารเสริมลดน้ำหนัก10 สุดยอดอันดับ อาหารเสริมยาลดน้ำหนัก ที่ดีที่สุด จากการจัดอันดับ ปี 2517 ปลอดภัย ที่ได้มาตรฐาน อยากลดน้ำหนัก เราขอแนะนำ10 แบรนด์อาหารเสริมยาลดความอ้วน เห็นผลจริงจากรีวิวผู้ใช้ มาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยา

อ่านต่อ

สมุนไพรลดปวด

โดย wanhealthup  คนดู 2   เมื่อ 11 มี.ค. 2018, 13:19:02

รูปภาพ สมุนไพรลดปวด

เถาวัลย์เปรียง *สามารถใช้แทนยาโอเฟนาดริน (Ophenadrine+Paracetamol) และยาไดโคฟีแนค (Diclofenac) และได้ผลดีมาก *http://wanhealthup.lnwshop.com/p/79ลูกยอ ช่วยลดความปวดเมื่อยข้อ กล้ามเนื้อhttp://wanhealthup.lnwshop.com/p/14เจลพริก สารสกัดพริกที่มี สารแคป

อ่านต่อ

ยาสมุนไพรที่ควรมีไว้ในตู้ยา[by Mahidol]

โดย wanhealthup  คนดู 2   เมื่อ 11 มี.ค. 2018, 13:06:11

รูปภาพ ยาสมุนไพรที่ควรมีไว้ในตู้ยา[by Mahidol]

ยาสมุนไพรที่ควรมีไว้ในตู้ยา[by Mahidol] *ยาตำรับแก้ไข้ฟ้าทะลายโจร คออักเสบยาห้าราก แก้ไข้ ห้ามใช้กับไข้ทับระดูยาจันทลีลายาประสะจันทน์แดงยาหอมนวโกฐ หลังฟื้นไข้ เพลีย เบื่ออาหารยาตำรับอื่นๆ : ยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณ,ยาแก้ไข้ตำรับเอกชน*ยาลดน้ำมูกชนิดสู

อ่านต่อ

เตือนภาวะ Amnesia ผลข้างเคียงยานอนหลับ

โดย wanhealthup  คนดู 2   เมื่อ 11 มี.ค. 2018, 12:12:49

รูปภาพ เตือนภาวะ Amnesia ผลข้างเคียงยานอนหลับ

ภาวะ Amnesia ผลข้างเคียงยานอนหลับจิตแพทย์เตือนยานอนหลับชนิดออกฤทธิ์เร็ว ควรใช้ภายใต้การควบคุมของแพทย์อย่างใกล้ชิด ซื้อยาใช้เองมีโอกาสติดยานอนหลับ ยานี้มีผลข้างเคียงทำให้เกิดอาการ “Amnesia” ลืมว่าตัวเองทำอะไรบ้างจิตแพทย์โฆษกกรมสุขภาพจิต เตือนอันตรายยา

อ่านต่อ

สมุนไพรตำรับยาห้าราก แก้ไข้ ไข้หวัดใหญ่H1N1

โดย wanhealthup  คนดู 5   เมื่อ 11 มี.ค. 2018, 12:07:25

รูปภาพ สมุนไพรตำรับยาห้าราก แก้ไข้ ไข้หวัดใหญ่H1N1

สมุนไพรตำรับยาห้ารากกระทุ้งพิษ ขับพิษออกจากร่างกาย แก้ไข้ที่เกิดจากการติดเชื้อต่างๆ โดยเฉพาะเชื้อไวรัสได้ดี เช่น ไข้หวัดใหญ่ H1N1 (ไข้หวัดใหญ่2009)ตำรับยาห้าราก เป็นหนึ่งในตำรับยาแผนโบราณของไทยที่ใช้ในการแก้ไข้ ถูกบรรจุอยู่ในบัญชียาจากสมุนไพร ในบัญชี

อ่านต่อ

สปอร์เห็ดหลินจือ งานวิจัยเห็ดหลินจือ พบสารสำคัญในสปอร์เห็ดหลินจือมากกว่าในดอกเห็ดหลินจือ

โดย wanhealthup  คนดู 3   เมื่อ 11 มี.ค. 2018, 12:07:05

รูปภาพ สปอร์เห็ดหลินจือ งานวิจัยเห็ดหลินจือ พบสารสำคัญในสปอร์เห็ดหลินจือมากกว่าในดอกเห็ดหลินจือ

สปอร์เห็ดหลินจือเลือกบริโภคเห็ดหลินจือแดงให้ได้ประโยชน์ และดีต่อสุขภาพมากที่สุดโดย นายแพทย์สมนึก ศิริพานทอง กรรมการสมาคมเซลล์บำบัดไทยตอนที่ 1ในทางการแพทย์แผนจีน จะมีการแบ่งประเภทของยารักษาโรคออกเป็น “ยาสวรรค์” และ “ยามนุษย์” โดย ยาสวรรค์ จะหมายถึง ยา

อ่านต่อ

รู้จัก “พญายอ” สมุนไพรฆ่าเชื้อไวรัส เริม งูสวัด อีสุกอีใส

โดย wanhealthup  คนดู 1   เมื่อ 11 มี.ค. 2018, 12:05:07

รูปภาพ รู้จัก “พญายอ” สมุนไพรฆ่าเชื้อไวรัส  เริม งูสวัด อีสุกอีใส

รู้จัก “พญายอ” สมุนไพรฆ่าเชื้อไวรัสเริม งูสวัด อีสุกอีใสพญายอ มีชื่อท้องถิ่นว่า ผักมันไก่ ผักลิ้นเขียด (เชียงใหม่) พญาปล้องคำ (ลำปาง) เสลดพังพอนตัวเมีย พญาปล้องทอง พญาปล้องคำ (กลาง ลิ้นมังกร โพะโซ่จาง (กะเหรี่ยง-แม่ฮ่องสอน)ข้อมูลจากงานวิจัยระบุว่า สา

อ่านต่อ

ไพล บรรเทาปวด

โดย wanhealthup  คนดู 4   เมื่อ 11 มี.ค. 2018, 12:04:48

รูปภาพ ไพล บรรเทาปวด

ไพลฤทธิ์ทางยา1. ฤทธิ์ลดการอักเสบ เมื่อทดลองนำครีมไพล (ไพลจีซาล) ที่มีส่วนผสมของน้ำมันไพลร้อยละ 14 ไปใช้ในผู้ป่วยข้อเท้าแพลง โดยให้ทาวันละสองครั้ง พบว่าสามารถลดการปวดบวมได้มากกว่ากลุ่มควบคุมเมื่อใช้ไปได้ 4 วัน และมีการกินยาแก้ปวด (paracetamol) ในสองวั

อ่านต่อ

เห็ดหลินจือแดง ตัวช่วยผู้ป่วยมะเร็งร้าย

โดย wanhealthup  คนดู 5   เมื่อ 11 มี.ค. 2018, 12:04:08

รูปภาพ เห็ดหลินจือแดง ตัวช่วยผู้ป่วยมะเร็งร้าย

ปัจจุบันโรคมะเร็งนับเป็นภัยที่คุกคามชีวิตผู้คนทั่วโลก ทำให้มีผู้เสียชีวิตมากถึงปีละเกือบ 8 ล้านคน ในประเทศไทยเองโรคมะเร็งก็เป็นสาเหตุการตายอันดับ 1 ของคนไทยต่อเนื่องมานานกว่า 13 ปี นับตั้งแต่ปี 2543 เป็นต้นมา และจากข้อมูลในปี 2553 พบว่า ทั่วประเทศมีร

อ่านต่อ

สมุนไพร ทางเลือกใหม่ของโรคเรื้อรัง

โดย wanhealthup  คนดู 11   เมื่อ 11 มี.ค. 2018, 12:02:58

รูปภาพ สมุนไพร ทางเลือกใหม่ของโรคเรื้อรัง

ปัจจุบันผู้คนมากมายหันมาสนใจดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรมากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงจากยาที่ผลิตขึ้นมาจากสารเคมี ซึ่งในบางครั้งยาสารเคมีไม่อาจรักษาให้หายขาดได้ ทั้งยังส่งผลต่อทางเดินอาหาร ตับ ไต แต่เมื่อนำสมุนไพรจากธรรมชาติมาใช้ ผลลัพธ์ออกมาดีทั้งยังไ

อ่านต่อ

ทำไม เตาอบสแตนเลสไร้ควัน ของเรา จึงไร้ควัน???

โดย niwat online  คนดู 2   เมื่อ 11 มี.ค. 2018, 9:27:06

รูปภาพ ทำไม เตาอบสแตนเลสไร้ควัน ของเรา จึงไร้ควัน???

ทำไมเตาของเราจึงไร้ควัน??? ไร้ควันแล้วดีต่อสุขภาพยังไง???#เตาอบไร้ควันสร้างสรรค์สุขภาพ ของเราถูกออกแบบมาให้มีการจัดวางตะแกรงย่างให้อยู่ตรงกลางของเตาและมีตะกร้าใส่ถ่านอยู่ด้านข้างทั้งสองข้าง รังสีความร้อนจากถ่านจะกระจายตัวจากด้านข้างแล้วกระจายไปทั่วทั

อ่านต่อ

Trio-Lift นวัตกรรมครีมลดเลือนริ้วรอย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกหลังทาไป 5 นาที!!!

โดย จิรัฏฐ์ เขมวงศ์  คนดู 23   เมื่อ 8 มี.ค. 2018, 14:19:34

รูปภาพ Trio-Lift นวัตกรรมครีมลดเลือนริ้วรอย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกหลังทาไป 5 นาที!!!

🌸ผิวกลับมาดูเด็กไม่ใช่เรื่องย้าก!!! "แค่เราทำความเข้าใจชั้นผิวเราอย่างง่ายๆ เสียเวลาอ่านสักนิด เราก็สามารถย้อนวัยได้แล้ว"ผิวเรามี 3 ชั้นน่ะจ๊ะ:➡️ชั้นนอกสุด เรียกว่า Epidermis หน้าตาเหมือนอิฐบล๊อค เรียงต่อๆ กันเป็นชั้น สูงสัก 10-12 ชั้น เวลาผ่านไป อิฐ

อ่านต่อ

การเพิ่มยอดขายให้กับร้านของเรา

โดย boommeetnet  คนดู 5   เมื่อ 5 ม.ค. 2018, 8:48:41

รูปภาพ การเพิ่มยอดขายให้กับร้านของเรา

การค้าขายต้องอาศัยความซื่อสัตย์ สุตจริต ทำตามข้อตกลงที่ตกลงกันไว้ นัดว่าส่งก็ส่งให้ตรงตามเวลาไม่ใช่ว่าเลื่อนไปเรื่อยอาจจะทำให้อีกฝ่ายเสียหายได้ นัดไม่เป็นนัด จะทำให้เสียความรู้สึกทั้งสองฝ่าย คุณภาพและราคาต้องสัมพันธ์กันของดีราคาถูกไม่มีหรอกค่ะ ของถูก

อ่านต่อ

ลงบทความเพิ่มยอดขาย !!!

เขียนบทความโปรโมทเพิ่มยอดขายของท่านฟรี ง่ายกว่าที่คุณคิด !
ลงบทความ