แสดง 1 ถึง 20 จาก 67

แจกใบปลิว

โดย rampol2000  คนดู 8   เมื่อ 31 พ.ค. 2022 08:01:59

รูปภาพ แจกใบปลิว

บริการแจกใบปลิว,รับจ้างแจกใบปลิว,รับแจกใบปลิว,แจกสินค้าตัวอย่างบริการติดโปสเตอร์ทุกชนิด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ราคากันเอง สนใจเชิญสอบถามบริการหรือเยี่ยมชมเวบไซต์ได้ที่ โทร.081-6110312,02-1816993 http://www.modnoino

อ่านต่อ

งานออกแบบสิ่งพิมพ์ สื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อโฆษณาติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถ สื่อโฆษณาติดรถตู้ สื่อโฆษณาติดรถเมล์ สื่อโฆษณาติดรถสองแถว สื่อโฆษณาติดรถตุ๊กตุ๊ก ป้ายโฆษณา ป้ายแบนเนอร์ ป้ายคัทเอ้าท์ ป้ายบิลบอร์ด ป้ายข้างตึก ป้ายกองโจร ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายไวนิล booth event road show tvc presentation spot radio รถแห่ แจกใบปลิว เด็กโบกธง เด็กถือป้าย งานประชาสัมพันธ์สินค้า

โดย ablemedia  คนดู 9   เมื่อ 19 พ.ค. 2022 11:30:41

รูปภาพ งานออกแบบสิ่งพิมพ์ สื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อโฆษณาติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถ สื่อโฆษณาติดรถตู้  สื่อโฆษณาติดรถเมล์ สื่อโฆษณาติดรถสองแถว สื่อโฆษณาติดรถตุ๊กตุ๊ก ป้ายโฆษณา ป้ายแบนเนอร์ ป้ายคัทเอ้าท์  ป้ายบิลบอร์ด ป้ายข้างตึก ป้ายกองโจร ป้ายอิงค์เจ็ท ป้ายไวนิล booth event road show  tvc  presentation spot radio รถแห่ แจกใบปลิว เด็กโบกธง เด็กถือป้าย งานประชาสัมพันธ์สินค้า

บริษัท เอเบิ้ล มีเดียนวมินทร์สื่อโฆษณา เป็นช่องทางสู่การเจริญเติบโตของธุรกิจ และเป็นประตูในการนำเสนอให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้เกิดการตอบสนองต่อสินค้าและผลิตภัณฑ์ได้อย่างต่อเนื่อง ดังนั้น บริษัทเอเบิ้ล มีเดีย จำกัด จึงมีสื่อโฆษณาที่หลากหลายไว้คอ

อ่านต่อ

จำหน่ายหน้ากากอนามัย หน้ากากอนามัย หน้ากากอนามัยทางการแพทย์

โดย name13  คนดู 6   เมื่อ 25 เม.ย. 2022 12:56:27

รูปภาพ จำหน่ายหน้ากากอนามัย หน้ากากอนามัย หน้ากากอนามัยทางการแพทย์

ผู้ผลิตและจำหน่ายหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ CCTMedical ได้รับใบรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการกรองแบคทีเรียจาก Nelson Laboratories ผ่านการรับรองมาตรฐาน SGS ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผู้นำในการบริการด้านการห้องปฏิ

อ่านต่อ

Lighybox ความสำคัญของ ป้ายไฟ ที่ธุรกิจไม่ควรมองข้าม

โดย lightboxthai  คนดู 7   เมื่อ 24 เม.ย. 2022 17:56:53

รูปภาพ Lighybox ความสำคัญของ ป้ายไฟ ที่ธุรกิจไม่ควรมองข้าม

ป้ายไฟ หรือป้ายกล่องไฟ (Lightbox) คือ ป้ายชื่อร้านค้า ป้ายโลโล้ร้านค้า ป้ายข้อความ หรือ ป้ายโฆษณา ที่มีส่วนประกอบของหลอดไฟ หรือชุดไฟ LED เพื่อให้แสงสว่างแก่ตัวป้าย มีลักษณะหลายรูปทรงตามการดีไซน์ เช่น แบบสี่เหลี่ยม แบบวงกลม หรือแบบรูปทรงไดคัทตามโลโก้

อ่านต่อ

รับทำ ป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน

โดย lightboxthai  คนดู 9   เมื่อ 17 เม.ย. 2022 15:48:17

รูปภาพ รับทำ ป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน

สร้างความโดดเด่นให้กับร้านค้าหรือธุรกิจของคุณด้วย ” ป้ายกล่องไฟ ” ที่คุณสามารถออกแบบดีไซต์ได้ด้วยตัวเองเพียงแค่มีกราฟิก หรือ โลโก้ มาให้เรา ประกอบลงป้ายตู้ไฟ ก็จะทำให้ร้านค้าของคุณโดดเด่น เป็นที่น่าจดจำ ทั้งในเวลากลางคืน หรือแม้กระทั้งเวลากลางวัน ป้า

อ่านต่อ

Pasa24.com รับแปลเอกสารคู่มือ

โดย artpepe  คนดู 19   เมื่อ 16 ธ.ค. 2021 09:42:12

รูปภาพ Pasa24.com รับแปลเอกสารคู่มือ

Pasa24.com รับแปลเอกสารคู่มือรับแปลเอกสารคู่มือทางสำนักงานรับแปลเอกสารคู่มือ ทั้งเอกสารคู่มือการทำงาน เอกสารคู่มือการใช้งานต่างๆ หรือจะเป็นเอกสารระเบียบการทำงานของบริษัท เราให้บริการแปลทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาลาว ภาษาพม่า ภาษากัมพูชา ภาษาเ

อ่านต่อ

การเติมสารฆ่าเชื้อลงในน้ำ ปรับสภาพน้ำ บำบัดน้ำ

โดย เอสไรคส์ ขายปั๊ม  คนดู 10   เมื่อ 26 พ.ย. 2021 14:29:19

รูปภาพ การเติมสารฆ่าเชื้อลงในน้ำ ปรับสภาพน้ำ บำบัดน้ำ

การเติมสารฆ่าเชื้อลงในน้ำ คลอรีนเหล่านี้เมื่อเติมลงสู่น้ำ จะเปลี่ยนเป็นกรดไฮเปอร์คลอรัสและไฮเปอร์คลอไรท์อิออน ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อ โดยกรดไฮเปอร์คลอรัสซึ่งเป็นกลางทางไฟฟ้าจะมีฤทธิ์ในการกำจัดเชื้อสูงกว่ามากเมื่อเปรียบเทียบกันมิเตอริ่งปั้มคล

อ่านต่อ

สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ของชำร่วย แบบฟรี ไดคัตฟรี ส่งทั่วไทย

โดย prikkeenuu  คนดู 12   เมื่อ 8 ก.ย. 2021 11:10:26

รูปภาพ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ของชำร่วย แบบฟรี ไดคัตฟรี ส่งทั่วไทย

อยากเป็นเจ้าของกิจการ อย่าแค่คิด ทำเลย!!!💕🎉🎉แพคเกจนี้เหมาะกับลูกค้าที่เพิ่งเริ่มกิจการ ทุนน้อย ต้องการออกแบบฟรี ประหยัดสุดๆเรามีเทมเพลตฟรีให้เลือกmix กรอบ +สี font ได้กว่า 500 แบบ ฟรี!!!อยากได้การ์ตูนตกแต่เพิ่มเพียงตัวละ 9 บาท เท่านั้น---------------

อ่านต่อ

การป้องกันไม่ให้โรงงานถูกปิด ผู้ประกอบการเตรียมสถานที่ตั้ง Factory Isolation ศูนย์พักคอย

โดย เอสไรคส์ ขายปั๊ม  คนดู 15   เมื่อ 31 ส.ค. 2021 11:41:51

รูปภาพ การป้องกันไม่ให้โรงงานถูกปิด ผู้ประกอบการเตรียมสถานที่ตั้ง Factory Isolation ศูนย์พักคอย

การป้องกันไม่ให้โรงงานถูกปิด ผู้ประกอบการเตรียมสถานที่ สำหรับ จัดการ Bubble and Seal ตั้ง Factory Isolation ศูนย์พักคอย สร้างโรงพยาบาลสนาม ฮอสพิเทล Hospitel หรือ หอพัก หรือ อพาร์ทเม้นใกล้เคียงโรงงาน เพื่อกักตัวและดูอาการ การเตรียมพื้นที่ และควบคุมก

อ่านต่อ

สติ๊กเกอร์กันน้ำ เป็นแบบไหน แล้วจะแช่อยู่ในถังน้ำแข็งได้หรือเปล่า สีจะหลุดติดมือไหม

โดย team49baht  คนดู 20   เมื่อ 22 ส.ค. 2021 12:28:34

รูปภาพ สติ๊กเกอร์กันน้ำ เป็นแบบไหน แล้วจะแช่อยู่ในถังน้ำแข็งได้หรือเปล่า สีจะหลุดติดมือไหม

สติ๊กเกอร์กันน้ำ เป็นแบบไหน แล้วจะแช่อยู่ในถังน้ำแข็งได้หรือเปล่า สีจะหลุดติดมือไหม เรามีคำตอบสำหรับทุกคนค่ะก่อนอื่นต้องแนะนำแบบนี้นะค่ะ ว่า เนื้อสติ๊กเกอร์กันน้ำ ก็จะมีตั้งแต่เนื้อพลาสติกพีพี (PP sticker) หรือ เนื้อสติ๊กเกอร์ พีวีซี (PVC sticker) ทั

อ่านต่อ

จังหวัดปทุมธานี มีเจ้าไหนบริการ รถเฮี๊ยบรับจ้างบ้าง

โดย web9ball  คนดู 21   เมื่อ 5 ส.ค. 2021 13:36:11

รูปภาพ จังหวัดปทุมธานี มีเจ้าไหนบริการ รถเฮี๊ยบรับจ้างบ้าง

สำหรับลูกค้าท่านใดที่อาศัยอยู่ในเขตปทุมธานี ไม่ว่าจะเป็นลำลูกกา คลองหลวง ธัญบุรี ลาดหลุมแก้ว สามโคก และหนองเสือ หรือแม้แต่ในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล และมีความต้องการใช้บริการ รถเฮี๊ยบรับจ้างปทุมธานี แต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการกับที่ใดดี จึงจะคุ้มค่า คุ้มราคาที

อ่านต่อ

ความรอบครอบในการทำธุรกิจต้องมาพร้อมกับความแม่นยำทางกฎหมาย

โดย crazynlove  คนดู 16   เมื่อ 12 ก.ค. 2021 22:24:06

รูปภาพ ความรอบครอบในการทำธุรกิจต้องมาพร้อมกับความแม่นยำทางกฎหมาย

การทำธุรกิจและการค้าต่างๆ หลายคนอาจจะเริ่มดำเนินการโดยคำนึงถึงทุนและกำไรเป็นหลัก รวมไปถึงการมองหาหน้าร้านหรือแหล่งที่กระจายสินค้าหรือจำหน่ายสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งแน่นอนว่าธุรกิจนั้นมีหลากหลาย ถ้าเป็นในเรื่องการค้าขาย ทำเลที่ตั้ง การลงทุนและรายรับ

อ่านต่อ

รถรับจ้างขนของนนทบุรี ประเมินราคาฟรี

โดย web9ball  คนดู 23   เมื่อ 21 มิ.ย. 2021 10:00:41

รูปภาพ รถรับจ้างขนของนนทบุรี ประเมินราคาฟรี

สำหรับท่านที่กำลังจะย้ายบ้าน หรือ ต้องการย้ายของ ย้ายสินค้าต่างๆ จากนนทบุรีไปต่างจังหวัด แต่ของที่จะย้ายมีจำนวนมาก ไม่สะดวกที่จะขนย้ายเอง แน่นอนว่าท่านต้องนึกถึงบริการ รถรับจากขนของ อย่างแน่นอน ถ้าท่านยังไม่มีบริษัทไหนในดวงใจ เราขอแนะนำ โชคถนอม ขนส่ง

อ่านต่อ

วิธีตรวจสอบราคาที่ดิน Online

โดย trebs15  คนดู 18   เมื่อ 5 เม.ย. 2021 15:08:57

รูปภาพ วิธีตรวจสอบราคาที่ดิน Online

วิธีตรวจสอบราคาที่ดิน Onlineราคาที่ดินเพิ่มขึ้นๆทุกวัน แล้วแต่ที่ดินของเรานั้นราคาจะเป็นยังไงบ้าง ยิ่งบางที่รัฐบาลประกาศสร้างรถไฟฟ้าบนดินใต้ดินกันมากมาย มีผลกระทบต่อราคาซื้อขายแน่ๆ เราไปดูกันเลยว่า เราจะตรวจสอบราคาประเมินที่ดินแบบ Online ได้ยังไงบ้าง

อ่านต่อ

ขาย ถุงหลอดใส่ของ ถุงหลอด ถุงหลอดใส่ป้ายไวนิล

โดย plasticmart@hotmail.com  คนดู 139   เมื่อ 17 พ.ค. 2020 14:39:02

รูปภาพ ขาย ถุงหลอดใส่ของ ถุงหลอด ถุงหลอดใส่ป้ายไวนิล

ถุงหลอดใส่ของ พร้อมอุปกรณ์วางตั้ง 098-5641952 ถุงหลอด ถุงม้วน ถุงพลาสติก ถุงหลอดใส ใช้งานง่าย เพื่อใส่สิ่งของ ชิ้นงานรูปภาพ ป้ายไวนิล ม้วนสติ๊กเกอร์ ป้องกันฝุ่นละออง ไอน้ำ และสิ่งสกปรก สะดวกเคลื่อนย้ายขณะขนส่ง จัดเก็บรักษาให้ปลอดภัย บริการจัดส่งทั่วป

อ่านต่อ

กระดาษฝอยสี/กันกระแทก 089-2589570

โดย kanatipm00  คนดู   เมื่อ 26 เม.ย. 2020 18:10:52

รูปภาพ กระดาษฝอยสี/กันกระแทก 089-2589570

#สนใจโทรเลย 089-2589570 นัดรับตัวเมืองนครปฐมจำหน่าย กระดาษฝอยสีกันกระแทก กระดาษรองผลไม้ กระดาษเส้น กระดาษห่อไข่หากท่านประสบปัญหา ของชำรุดเสียหายในระหว่างการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็น- สินค้าช้ำ, เป็นรอยโดนกระแทก- สินค้าแตก - สินค้าบุบ - สินค้ามีตำหนิอันเนื่อ

อ่านต่อ

หลักสูตร การสื่อสารอย่างชาญฉลาด เพื่อความสำเร็จขององค์กร

โดย hipotraining  คนดู 30   เมื่อ 22 เม.ย. 2020 15:16:57

รูปภาพ หลักสูตร การสื่อสารอย่างชาญฉลาด เพื่อความสำเร็จขององค์กร

การสื่อสารอย่างชาญฉลาด เพื่อความสำเร็จขององค์กร(Communication for success)วิทยากร: วรรณรีย์ บี้สมบูรณ์ปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) มหาวิทยาลัยรามคำแหงInternal Audit ISO ที่ บริษัท กรุงเทพคลังเอกสารจำกัดหัวหน้าฝ่ายบริการลูกค้า (Customer Servic

อ่านต่อ

หลักสูตร การสั่งงาน การมอบหมายงาน และการติดตามงาน

โดย hipotraining  คนดู 27   เมื่อ 22 เม.ย. 2020 15:15:35

รูปภาพ หลักสูตร การสั่งงาน การมอบหมายงาน และการติดตามงาน

การสั่งงาน การมอบหมายงานและการติดตามงาน(Directing Delegation and Monitoring Skills)วิทยากร: อาจารย์สุกิจ ตรียุทธวัฒนาปริญญาโท การจัดการ (ภาครัฐ และ เอกชน) มหาวิทยาลัยคริสเตียนปริญญาตรี รัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหงประสบการณ์ด้านการขายและการตลาด ด้านบ

อ่านต่อ

หลักสูตร เทคนิคการเป็นหัวหน้างานบริการมืออาชีพ

โดย hipotraining  คนดู 36   เมื่อ 22 เม.ย. 2020 15:14:20

รูปภาพ หลักสูตร เทคนิคการเป็นหัวหน้างานบริการมืออาชีพ

เทคนิคการเป็นหัวหน้างานบริการมืออาชีพวิทยากร : ดร.ธธีร์ธร ธีรขวัญโรจน์อดีต General Manager - บริหารสินค้า บริษัท ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัดอดีตผู้จัดการและบริหารการขายอุตสาหกรรมนมไทย(นมตรามะลิ)และผ่านงานด้านการขายและการตลาดจาก Marriott Royal Garden

อ่านต่อ

หลักสูตรเทคนิคการคัดเลือกและสัมภาษณ์พนักงานที่ “ใช่” อย่างมืออาชีพ ด้วย Competency & Behavior………..

โดย hipotraining  คนดู 15   เมื่อ 22 เม.ย. 2020 15:12:32

รูปภาพ หลักสูตรเทคนิคการคัดเลือกและสัมภาษณ์พนักงานที่ “ใช่” อย่างมืออาชีพ ด้วย Competency & Behavior………..

เทคนิคการคัดเลือกและสัมภาษณ์พนักงานที่ “ใช่” อย่างมืออาชีพ ด้วย Competency & Behavior………..วิทยากร: ดร.ธธีร์ธร ธีรขวัญโรจน์อดีต General Manager – บริหารสินค้า บริษัท ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัดอดีตผู้จัดการและบริหารการขายอุตสาหกรรมนมไทย(นมตรามะลิ

อ่านต่อ

ลงบทความเพิ่มยอดขาย !!!

เขียนบทความโปรโมทเพิ่มยอดขายของท่านฟรี ง่ายกว่าที่คุณคิด !
ลงบทความ